Lọc tin nhanh

Gia công cắt laser CNC: cắt các vật liệu inox, sắt, đồng, nhôm… Độ dày lên đến 20mm Gia công bào rảnh: hành trình 4 mét, bào rảnh kim loại dày đến 6

Địa chỉ: ô 5 lô e tổ 12 khu phố 4 , phường an phú, thị xã thuận an, phường an phú
Loại tin rao: Đối tượng: Tất cả
Người đăng: 0364733690 Điện thoại: 0364733690
Ngày cập nhật: 5 tháng trước Chợ cư dân:
Ngày hết hạn: 16:03:00 05/09/2020 Giá sản phẩm 10.000.000 đ
Địa chỉ: ô 5 lô e tổ 12 khu phố 4 , phường an phú, thị xã thuận an, phường an phú
Loại tin rao:
Đối tượng: Tất cả
Người đăng: 0364733690
Điện thoại: 0364733690
Ngày cập nhật: 5 tháng trước
Chợ cư dân:
Ngày hết hạn: 16:03:00 05/09/2020
Giá sản phẩm 10.000.000 đ
Thông tin mô tả

Công ty TNHH Vương Tùng được thành lập tháng 3 năm 2013, Từ một xưởng cơ khí thô sơ bên Cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, với vỏn vẹn 3 nhân công, chúng tôi đã trở thành một doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm cơ khí kim loại tấm, cắt laser, chấn dập, hàn, các thiết bị chuyên dùng, dụng cụ phụ trợ cho các ngành nội thất, sản xuất ôtô, xe máy, sản xuất dây chuyền tự động hóa, các sản phẩm gia dụng…

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Vương Tùng mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Vương Tùng khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Vương Tùng năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ “Uy tín – chất lượng hàng đầu” và “Luôn chiến đấu vì lợi ích khách hàng” Vương Tùng đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Vương Tùng. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Hình ảnh

Mọi thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin đầy đủ, chính xác và minh bạch đến người xem, tuy nhiên quá trình kiểm duyệt vẫn có thể xảy ra sơ sót. Nếu bạn có phản hồi với tin đăng này (tin đã cho thuê, không liên lạc được, các trường hợp khác), vui lòng thông báo để Chợ Cư Dân có thể xử lý.

Gửi phản hồi

Chợ Cư Dân An Phú Complex

    Chưa có tin đăng trong trang này.
Lọc tin nhanh

Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Điền vào mẫu bên dưới để đăng ký

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.