Lọc tin nhanh

Quạt thông gió công nghiệp – hiệu quả của quạt thông gió công nghiệp

Địa chỉ: 56 Liền kề 5, Khu đô thị đại thanh, thành trì, hà nội
Loại tin rao: Đối tượng: Tất cả
Người đăng: 0949925819 Điện thoại: 0949925819
Ngày cập nhật: 1 tuần trước Chợ cư dân:
Ngày hết hạn: 09:30:19 18/05/2021 Giá sản phẩm 2.500.000 đ
Địa chỉ: 56 Liền kề 5, Khu đô thị đại thanh, thành trì, hà nội
Loại tin rao:
Đối tượng: Tất cả
Người đăng: 0949925819
Điện thoại: 0949925819
Ngày cập nhật: 1 tuần trước
Chợ cư dân:
Ngày hết hạn: 09:30:19 18/05/2021
Giá sản phẩm 2.500.000 đ
Thông tin mô tả

Quạt thông gió công nghiệp là loại quạt công nghiệp được thiết kế và sản xuất cho ngành công nghiệp. Là sản phẩm có chức năng lưu thông không khí, loại bỏ các khí nóng, khí độc hại từ bên trong nhà xưởng ra ngoài, giúp không khí trong nhà xưởng trở nên mát mẻ và trong lành hơn.

Quạt thông gió công nghiệp có nhiều loại tuy nhiên quạt hút gió công nghiệp đang được nhiều nhà máy xí nghiệp tin tưởng sử dụng đó là: Quạt thông gió công nghiệp thân vuông và quạt thông gió công nghiệp Composite.

1. Quạt thông gió công nghiệp thân vuông là quạt có lưu lượng gió và công suất lớn, có thiết kế chuyên dụng và kích thước cánh khác nhau cho từng mục tiêu sử dụng, được làm bằng chất liệu cánh inox và thép không gỉ, cho nên độ bền và sáng bóng cao. Chi phí thấp và giá thành hợp lý.

Quạt thông gió công nghiệp thân vuông hoạt động gián tiếp với dây curoa dẫn truyền lực từ motor tới cánh quạt.

Hiệu quả sử dụng quạt thông gió thân vuông là lưu thông không khí, loại bỏ các khí nóng, bụi công nghiệp, và khí nặng mùi khu vực có diện tích rộng như: Công ty may mặc, công ty giày da, nhà máy nhựa, nhà máy đúc, nhà máy hóa chất, nhà máy mạ điện, trang trại chăn nuôi…

2. Quạt thông gió công nghiệp Composite là loại quạt có lưu lượng gió và công suất lớn, với thiết kế nhiều mẫu mã chuyên dụng và kích thước khác nhau cho từng mục tiêu sử dụng, được làm bằng chất liệu composite, bền đẹp, có độ ồn thấp. Chi phí và giá thành hợp lý.

Quạt thông gió công nghiệp composite hoạt động trực tiếp và gián tiếp với tùy từng nhà xưởng và mục đích sử dụng của chủ đầu tư.

Hiệu quả sử dụng quạt thông gió công nghiệp Composite là hút các loại khí nặng mùi và bụi công nghiệp lưu thông không khí trong nhà máy ra bên ngoài. Được sử dụng rộng trong tất cả các khu công nghiệp như: Xưởng may, xưởng dệt, chuồng trại chăn nuôi, các nhà máy đúc, nhà máy da giày….

Hiện nay, Công ty VTEC-ASIA với thương hiệu VTECF hiện là công ty đứng top đầu trong việc nhập và phân phối các dòng quạt thông gió công nghiệp với chi phí hợp lý, giá cả cạnh tranh. Được rất nhiều khách hàng là các chủ đầu tư, các tập đoàn, công ty lớn, nhỏ trong ngành công nghiệp tin dùng, đặc biệt trong lĩnh vực: Dệt may, cơ khí, điện tử, chăn nuôi, công nghiệp nhựa, chế phiến thực phẩm….

Hãy liên hệ để có được dòng quạt thông gió công nghiệp chất lượng, hiệu quả nhất:
Hotline: 0914890358/0948.745.000
Web: www.vtec-asia.com hoặc www.vtec-codienlanh.com
Email: thuha.vtecasia@gmail.com

Hình ảnh

Mọi thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin đầy đủ, chính xác và minh bạch đến người xem, tuy nhiên quá trình kiểm duyệt vẫn có thể xảy ra sơ sót. Nếu bạn có phản hồi với tin đăng này (tin đã cho thuê, không liên lạc được, các trường hợp khác), vui lòng thông báo để Chợ Cư Dân có thể xử lý.

Gửi phản hồi

Chợ Cư Dân The Sun City – Ecolsland

Lọc tin nhanh

Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Điền vào mẫu bên dưới để đăng ký

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.