Lọc tin nhanh

Tại sao nên thuê dịch vụ VPS free tại Việt Nam

Địa chỉ: Ngõ 82 Duy Tân
Loại tin rao: Đối tượng: Tất cả
Người đăng: Điện thoại: 0911040464
Ngày cập nhật: 11 tháng trước Chợ cư dân:
Ngày hết hạn: 09:54:24 05/12/2021 Giá sản phẩm 320.000 đ
Địa chỉ: Ngõ 82 Duy Tân
Loại tin rao:
Đối tượng: Tất cả
Người đăng:
Điện thoại: 0911040464
Ngày cập nhật: 11 tháng trước
Chợ cư dân:
Ngày hết hạn: 09:54:24 05/12/2021
Giá sản phẩm 320.000 đ
Thông tin mô tả

Lý do nên thuê dịch vụ VPS free
Trong thời đại công nghệ 4.0, mọi dịch vụ về công nghệ đều phát triển một cách mạnh mẽ. Cùng lúc đó, nhu cầu sử dụng các dịch vụ công nghệ của các cá nhân, doanh nghiệp hoặc tổ chức để giúp cho công việc tăng hiệu quả cũng tăng lên rất nhiều so với trước kia. Và thuê VPS free là một trong số những dịch vụ được ưa chuộng và tin dùng nhất hiện nay. Vậy lí do tại sao VPS free lại có sức hấp dẫn đến vậy? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé!

VPS free là gì?
Dịch vụ cho thuê VPS là việc các công ty và trung tâm dịch vụ cung cấp cho khách hàng một máy chủ ảo VPS dựa trên việc phân chia máy chủ vật lý ban đầu ra nhiều máy chủ ảo khác nhau. Điểm đặc biệt là ở VPS, các tính năng không thay đổi so với máy chủ ban đầu. Vì vậy, khách hàng sẽ không phải lo lắng khi sử dụng VPS thay vì sử dụng một máy chủ thông thường.

VPS free là việc dùng thử VPS được các công ty và trung tâm sử dụng rộng rãi. Đây là dịch vụ cao cấp, cung cấp free credits để khách hàng có thể sử dụng VPS dưới dạng Free Trial hoặc Free Tier. Dịch vụ này có thời hạn khoảng từ 2 tháng đến 1 năm, đôi khi có thể là vĩnh viễn. Để đăng ký VPS miễn phí, có 2 cách: dùng thẻ VISA hoặc đăng ký bằng email, số điện thoại.

VPS là gì ?
VPS là gì ?
Có thể nói, không một ai trong chúng ta đứng trước một dịch vụ mà mình chưa hiểu rõ, có thể ra quyết định mua hoặc thuê ngay được. Chính vì vậy, các công ty sử dụng VPS free để khách hàng có thể được trải nghiệm dịch vụ trước khi quyết định mua hàng. Tuy nhiên, chất lượng dùng thử VPS giữa các nhà cung cấp khác nhau cũng có một số khác biệt.

Những lí do nên thuê dịch vụ VPS free
Không một dịch vụ nào không có chất lượng lại được sử dụng một cách rộng rãi trên thị trường. VPS free cũng vậy, sau đây là một vài lí do chủ yếu khiến dịch vụ này được ưa chuộng tại Việt Nam:

Toàn quyền quản lí
Do mỗi máy chủ ảo được thiết kế với một cấu hình riêng, một hệ điều hành riêng, nên bạn có thể toàn quyền quản lý máy chủ ảo của mình. Thậm chí, nếu bạn không thể sử dụng máy chủ ảo trực tiếp, bạn có thể điều khiển máy chủ ảo từ xa thông qua những thiết bị điện tử thông minh.

An toàn dữ liệu
VPS sử dụng tài nguyên độc lập, hạn chế bị ảnh hưởng bởi người khác. Ngoài ra các máy chủ ảo được thiết kế với nhiều lớp bảo vệ, khiến việc bảo mật an toàn hơn bao giờ hết. Bạn sẽ không phải lo lắng những thông tin và dữ liệu của mình có thể bị rò rỉ hoặc bị người khác hack được.

Dùng thử không mất phí
Lý do lớn nhất khiến khách hàng sử dụng VPS free là việc khách hàng được trải nghiệm dùng thử dịch vụ thoải mái trước khi quyết định mua hay thuê trong một thời gian nhất định, mà lại không hề mất phí. Hơn nữa, khách hàng có thể bước đầu làm quen với cách dùng và các tính năng nổi bật của dịch vụ đó.

Hoạt động riêng biệt, nhanh nhạy
Máy chủ VPS hoạt động hoàn toàn riêng biệt với máy chủ vật lý ban đầu, có CPU riêng, ram, hệ điều hành riêng,… VPS còn rất nhanh nhạy, nếu bạn chọn thuê cho mình một VPS riêng thì việc cài đặt và kích hoạt chỉ mất khoảng 5-10 phút.

Dễ dàng nâng cấp, có thể đóng vai trò như một máy chủ khác
Khi sử dụng VPS, bạn sẽ dễ dàng nâng cấp dịch vụ theo ý muốn của mình. Bạn còn có thể dùng máy chủ ảo để làm máy chủ game, máy chủ email, hoặc phát triển hẳn một hệ thống thương mại điện tử, tăng hiệu quả công việc.

Tại sao nên sử dụng VPS ?
Tại sao nên sử dụng VPS ?
VPS free – dịch vụ chất lượng tại IDC online JSC
Nếu như bạn muốn trải nghiệm dùng thử dịch vụ VPS, hãy đến với IDC online JDS. IDC là một trong những trung tâm dịch vụ chất lượng nhất Việt Nam. Đến với IDC, bạn sẽ được dùng thử VPS trong khoảng 5-7 ngày. Bên cạnh đó, còn có các gói khuyến mãi hoàn tiền lên đến 50% phí dịch vụ. Còn rất nhiều ưu đãi và các gói dịch vụ với giá siêu hot tại trang web chính thức của chúng tôi: https://idconline.vn/index.html .

Hãy liên hệ ngay với IDC Online để giải đáp mọi thắc mắc của quý khách nhé!

Hình ảnh

Mọi thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin đầy đủ, chính xác và minh bạch đến người xem, tuy nhiên quá trình kiểm duyệt vẫn có thể xảy ra sơ sót. Nếu bạn có phản hồi với tin đăng này (tin đã cho thuê, không liên lạc được, các trường hợp khác), vui lòng thông báo để Chợ Cư Dân có thể xử lý.

Gửi phản hồi

Chợ Cư Dân Hà Đô Building

Lọc tin nhanh

Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Điền vào mẫu bên dưới để đăng ký

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.