Lọc tin nhanh

Team phát triển và điều hành dự án Cashback-Token Cash

Địa chỉ: 28/1A tân Chánh Hiệp 10, p tân chánh hiệp,quận 12,tp hcm
Loại tin rao: Đối tượng: Tất cả
Người đăng: 0971861461 Điện thoại: 0971861461
Ngày cập nhật: 7 tháng trước Chợ cư dân:
Ngày hết hạn: 10:16:11 21/12/2020 Giá sản phẩm 50.000 đ
Địa chỉ: 28/1A tân Chánh Hiệp 10, p tân chánh hiệp,quận 12,tp hcm
Loại tin rao:
Đối tượng: Tất cả
Người đăng: 0971861461
Điện thoại: 0971861461
Ngày cập nhật: 7 tháng trước
Chợ cư dân:
Ngày hết hạn: 10:16:11 21/12/2020
Giá sản phẩm 50.000 đ
Thông tin mô tả

Team phát triển và điều hành dự án Cashback-Token Cash
Harley Mann –CEO
Harley Mann là chủ tịch quản lý tài chính Anh. Ông ấy đã bắt đầu sự nghiệp như một nhà cố vấn đầu tư và làm việc trên hai mươi năm ở vị trí quản lý trong các lĩnh vực tài chính khác nhau – Quản lý phúc lợi, đầu tư bất động sản, quỹ hỗ tương, huy động vốn, dịch vụ chi trả, giấy phép tài chính và tài chính doanh nghiệp. Sau đó, ông đã tham gia vào nhóm đầu tư trực tiếp – Direct line group, nơi mà ông đã được quản lý 2,5 tỉ $ tài sản của các doanh nghiệp và hộ gia đình. Trong suốt nhiệm kỳ tại Direct line group, ông đã giành vài năm đào tạo và hướng dẫn đồng nghiệp hướng về trọng tâm phía Nam của Anh quốc. Harley tốt nghiệp bằng tiến sĩ tại trường Đại học Ngân hàng phía Nam Anh quốc và tốt nghiệp chứng chỉ hoạch định tài chính trong gần hai thập kỉ .
Từ năm 2019, ông đã mở một văn phòng đăng kí tư nhân tại 129 – 131, đường Albert, Luân Đôn, Anh. Cashback holding ltd., đã được thành lập với mục đích lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu. Cashback
Holding ltd là một công ty tài chính hiện đại, nó giúp khách hàng cân bằng cuộc sống và xây dựng phúc lợi cho họ. Cashback holding ltd hướng đến sứ mệnh giáo dục và trao quyền cho nhóm người trong độ tuổi 20 – 30 tuổi [những người có thu nhập cao nhưng chưa giàu], những người mà bị bỏ lơ bởi các công ty tài chính truyền thống.
Patrick Harrington -FOUNDER
Patrick Harrington xuất thân từ một người có địa vị xã hội cao tại Anh. Bố của ông ấy là nhà sáng lập ra quỹ bảo trợ xã hội tư nhân có tên là Smith Fami. Mẹ của ông ấy là cố vấn tài chính cho các quỹ đầu tư tư nhân tại Anh. Năm 2005, Patrick Harrington đã tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành tài chính và ngân hàng tại đại học Harvard. Sau đó, ông ấy đã trở thành cố vấn tài chính cho tập đoàn BMF. Năm năm sau đó, ông ấy trở thành CEO ý tưởng và phát triển tại Trinity Consulting. Kể từ năm 2019, ông ấy đã trở thành một thành viên sáng lập nên Cashback holding ltd, với niềm tin rằng mỗi ngày là một cơ hội để cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn, vì thế ông ấy đã tạo nên Cashback holding ltd như một cầu nối kết nối kinh doanh toàn cầu dựa trên nền tảng Blockchain 4.0.
Alex Muller-FOUNDER
Alex Muller là chủ tịch của cố vấn tài chính Anh. Alex Muller trở thành một cán bộ quản lý rủi ro vào tháng 1 năm 2010, ông chịu trách nhiệm trong việc quản lý thẩm định rủi ro và định giá kinh tế và bảo hiểm. Anh ấy dẫn dắt hơn 10.000 chuyên gia giúp đỡ các tổ chức điều hướng nhiều loại rủi ro, chấp nhận sự phức tạp và tăng tốc hiệu suất. Alex Muller đã có trên 20 năm trong lĩnh vực công nghiệp tài chính, ông ấy đã làm cho các công ty quốc tế lớn có khả năng tài chính. Kể từ năm 2019, ông ấy đã trở thành nhà sáng lập của Cashback holding ltd. Dựa trên nền tảng công nghệ Blockchain, Caskback hứa hẹn mang lại một nền tảng giao dịch mới với nhiều thuận lợi:
– Tính minh bạch cao
– Tính bảo mật được nâng cao
– Cải thiện khả năng truy xuất nguồn gốc
– Tăng hiệu quả và tốc độ
– Giảm chi phí

Hình ảnh

Mọi thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin đầy đủ, chính xác và minh bạch đến người xem, tuy nhiên quá trình kiểm duyệt vẫn có thể xảy ra sơ sót. Nếu bạn có phản hồi với tin đăng này (tin đã cho thuê, không liên lạc được, các trường hợp khác), vui lòng thông báo để Chợ Cư Dân có thể xử lý.

Gửi phản hồi

Chợ Cư Dân Elysia Complex City

Lọc tin nhanh

Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Điền vào mẫu bên dưới để đăng ký

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.