Lọc tin nhanh

Viên uống chống nắng – sáng da Miracle nhập khẩu từ Mỹ

Địa chỉ: 459 Sư Vạn Hạnh St., Ward 12, Dist. 10, Ho Chi Minh City.
Loại tin rao: Đối tượng: Tất cả
Người đăng: 0908509725 Điện thoại: 0908509725
Ngày cập nhật: 1 năm trước Chợ cư dân:
Ngày hết hạn: 13:56:41 28/04/2019 Giá sản phẩm 655.000 đ
Địa chỉ: 459 Sư Vạn Hạnh St., Ward 12, Dist. 10, Ho Chi Minh City.
Loại tin rao:
Đối tượng: Tất cả
Người đăng: 0908509725
Điện thoại: 0908509725
Ngày cập nhật: 1 năm trước
Chợ cư dân:
Ngày hết hạn: 13:56:41 28/04/2019
Giá sản phẩm 655.000 đ
Thông tin mô tả

VIÊN UỐNG MIRACLE
Viên uống TRẮNG DA, CHỐNG NẮNG Miracle chính hãng nhập khẩu từ Mỹ‎ giúp làm trắng sáng, chống nắng vượt trội, hỗ trợ điều trị nám, chống tăng sắc tố, lão hoá. Đặc biệt giảm các triệu trứng tiền mãn kinh. Do công ty HT Aesthetics độc quyền phân phối

3 THÀNH PHẦN CHÍNH VƯỢT TRỘI
GLUTATHIONE 1100mg: là một tripeptiede nội sinh được tổng hợp từ 3 loại acid amin: L-cystine, L-glutamina và Glycine (NAC). Tiến sĩ khoa học Theodore Hersh, Giáo sư y học, trường Đại học Y Khoa Emory (Hoa Kỳ) với 30 năm trong lĩnh vực làm đẹp đã phát hiện ra rằng Glutathione có khả năng ỨC CHẾ SẢN SINH MELANIN (HẮC SẮC TỐ) và kìm hãm lão hóa.
POPYPODIUM LEUCOTOMOS: 250mg – chiết xuất ra thành phần Fernblock, giúp chống nắng gấp 6 LẦN so với các thành phần giả dược khác. Fernblock cũng được chứng minh có khả năng kích thích tổng hợp Collagen và Elastin, từ đó làm săn chắc làn da lão hoá. Bác sĩ da liễu Thomas Fitzpatrick, đại học Havard Hoa Kỳ khám phá ra Fernblock, chiết xuất từ cây dương xỉ Polypodium Leucotomos, có khả năng tuyệt vời giúp ngăn ngừa và làm trắng tình trạng tăng sắc tố da, chống ắng gấp 6 lần so với các thành phần giả dược khác. Fernblock cũng được chứng minh có khả năng kích thichstoorng hợp Collagen và Elastin, từ đó làm săn chắc da.
DONG QUAI (ĐƯƠNG QUY): có khả năng cân bằng nội tiết Estrogen, bồi bổ máu cho cơ thể, điều trị thiếu máu và thiếu sắt, giảm các cơn đau trong ngày đèn đỏ, điều trị và ngăn ngừa rụng tóc của phụ nữa sau sinh, hỗ trợ điều trị các bệnh ngoài da như chàm, viêm da, ngứa nỗi mề đay và bạch biến.
60 viên/ hộp
Sản phẩm được cấp phép lưu hành của Bộ Y Tế – Cục quản lý An toàn Thực phẩm và đảm bảo an toàn của thực phẩm chức năng.

Hình ảnh

Mọi thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin đầy đủ, chính xác và minh bạch đến người xem, tuy nhiên quá trình kiểm duyệt vẫn có thể xảy ra sơ sót. Nếu bạn có phản hồi với tin đăng này (tin đã cho thuê, không liên lạc được, các trường hợp khác), vui lòng thông báo để Chợ Cư Dân có thể xử lý.

Gửi phản hồi

Chợ Cư Dân Bitexco Financial Tower

Lọc tin nhanh

Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Điền vào mẫu bên dưới để đăng ký

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.